Đăng Nhập 
Chào mừng bạn đến với websie công ty TNHH một thành viên Tân Khánh An - Xin chúc bạn thành công!
 Lãnh đạo tỉnh khen thưởng các doanh nghiệp nộp thuế giỏi năm 2012 Đóng

Chiều ngày 27/12, đoàn công tác do đồng Thái Văn Hằng- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu cùng với lãnh đạo Mặt trận tổ quốc tỉnh,  Đảng ủy khối DN, Sở Tài chính, Cục Thuế Nghệ An đã đến thăm và khen thưởng  8 đơn vị nộp thuế giỏi.

Đó là các đơn vị : Công ty CP Bia Sài Gòn- Sông Lam nạp thuế năm 2012 là 547,8 tỷ đồng; Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ An nạp thuế  169 tỷ đồng; Công ty Bia Hà Nội- Nghệ An nạp thuế 267 tỷ đồng; Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An nạp 35 tỷ đồng; Công ty CP VTC truyền thông trực tuyến nạp 55 tỷ đồng; Chi nhánh Viettel tại Nghệ An nạp 71 tỷ đồng; Công ty TNHH MTV Tân Khánh An nạp 55 tỷ đồng và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Nghệ An nạp 175 tỷ đồng.


Đồng chí Thái Văn Hằng và đại diện các ban, ngành của tỉnh 
tặng hoa, tiền  thưởng cho Tổng Công ty CP Vật tư NN Nghệ An

Tại Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ An: Lãnh đạo Công ty đã báo cáo với đoàn công tác về thành tích của công ty: đã hoàn thanh 100% KH sản lượng năm 2012, nộp 169 tỷ đồng thuế, thu nhập của người lao động đạt 4,5 triệu đồng/ tháng, cổ tức đạt 18%/ năm. Tại chi nhánh Viettel, Lãnh đạo Chi nhánh cũng báo cáo với Đoàn công tác là Viettel Nghệ An thuộc 1 trong 5 chi nhánh phát triển nhất của cả nước,năm 2013 phấn đấu doanh thu tăng trưởng 20%, thuê bao tăng 12%.  Tại  Tổng Cty CP Vật tư NN Nghệ An, Lãnh đạo Công ty cho biết 2 nhà máy của Công ty đang hoạt động hết công suất để cung ứng sản phẩm cho mùa vụ.


Thăm và trò chuyện thân mật với CBCNV Chi nhánh Viettel

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thái Văn Hằng biểu dương tinh thần nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp trong năm 2012 đã vượt khó, sản xuất kinh doanh giỏi, tạo nhiều  việc làm cho người lao động, nộp ngân sách lớn cho tỉnh và có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Đại diện các doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời  của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa với năm 2013 sẽ cố gắng phấn đấu sản xuất kinh tốt, nạp ngân sách cao. Dịp này, đồng chí Thái Văn Hằng đã tặng hoa và tiền thưởng  của tỉnh từ 10 đến 20 triệu đồng cho mỗi một đơn vị.

Nguồn: Báo Nghệ An

 Các tin đã đưa Đóng